Vì sao bạn chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà

 TẠI VÌ SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH, LAPTOP, MACBOOK, MÁY IN TẠI NHÀ BẠN CÓ THỰC SỰ YÊN TÂM

Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lý do sau về chất lượng, Tay nghề IT cũng như nhu cầu cần sua may tinh tai nha ở các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn hà nội.

- Khi máy tính của bạn gặp sự cố hãy gọi cho chúng tôi ngay để có được sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa máy tính chuyên nghiệp và nhanh nhất, ĐT: 046.6543.999 - 0977.547.123

CTY TM&DV Máy Tính BK66 (Làm việc cả thứ 7 & CN)
Trụ sở chính: Số 14 ngõ 44 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 1: Số 1 ngõ 358 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 99 Cầu Giấy – Hà Nội
Cơ sở 3: 93 Lý Nam Đế -Hoàn Kiếm – Hà Nội
Cơ sở 4: Tòa nhà Licogi 13 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân
Cơ sở 5: Đường tô ngọc vân – quận tây hồ, hà nội
Cơ sở mới: Số 8A Ngõ 426 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0977.547.123 Email: maytinhbk66@gmail.com

Vì sao chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tại nhà TP Hà Nội

Lý do đầu tiên là: Chúng tôi có nhiều cơ sở trải rộng khắp các phố phường hà nội rất tiện cho công việc đi lại của các nhân viên IT khi máy tính của quý khách gặp sự cố chung tôi sẽ có những ký thuật viên khi quý khách gọi sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà bạn chỉ trong khoảng 15 đến 30 phút. đáp ứng nhanh nhu cầu cấp bách không làm trì hoãn lâu ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

- Lý do thứ 2 là: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy tính tại nhà được đào tạo bài bản tốt nghiệp từ các trường đại học lớn tại hà nội nguồn IT chủ yếu của chúng tối là tốt nghiệp ĐH bách khoa hà nội sau khi ra trường được chúng tôi đào tạo thêm để có khả năng xử lý tốt tất cả các trường mà người kỹ thuật viên IT cần có thể hoàn thành tốt công việc được giao phó.

- Lý do thứ 3 là: Chúng tôi luôn sẵn linh kiện máy tính, laptop khi cần thay thế tận nơi cho quý khách cam kết hàng chính hãng 100% bảo hành theo nhà sản xuất. Giao lắp thay tại nhà nhanh chóng cài đặt miễn phí cho bạn.

messenger
zalo