Phần mềm test kiểm tra bàn phím laptop lỗi chập liệt nút

Ngày đăng: 27/05/2014 10:58AM | Lượt xem: 72761

PHẦN MỀM TEST KIỂM TRA LỖI BÀN PHÍM KEYBOAD LAPTOP CHẬP, LIỆT PHÍM

Trong quá trình lâu dài cung cấp bán buôn bán lẻ và dịch vụ thay bàn phím laptop giá rẻ tại nhà khắp các phố phường hà nội chúng tôi đưa ra cho bạn phương pháp kiểm tra bàn phím laptop của bạn bị lỗi, liệt nút hay chập phím.

Kiểm tra bàn phím laptop

Cách đơn giản nhận biết keyboad bàn phím laptop của mình bị lỗi tình trạng ra sao

Đôi bàn phím máy tính hoặc laptop của bạn gặp những rắc rối nhấn không được, nhấn hiện không đúng chức năng... Thì bạn thử dùng phần mềm kiểm tra ban phim laptop này xem nhé. Nó khá hữu dụng khi bạn test laptop máy tính mới hoặc bàn phím máy tính mới.

- Với KeyboardTest™ của PassMark bạn có thể dễ dàng kiểm tra bàn phím máy tính (cả Desktop và Laptop) một cách dễ dàng, rất dễ sử dụng và hầu như ai cũng có thể tự làm được.

Thực ra bạn kiểm tra bàn phím thì sử dụng 1 hoặc vài lần thôi nên cũng không cần crack làm chi.

Dowload phần mềm tại đây

Test keyboad laptop

Test keyboad laptop ấn nút trên bàn phìm để biết nút nào chập liệt phím

Sau khi download bạn tiến hành cài đặt như bình thường và cuối cùng thì khởi động chương trình KeyboardTest™ (vì đây chỉ là bản dùng thử nên lúc khởi động sẽ hiện ra cửa sổ yêu cầu nhập thông tin đăng ký, nếu không có bạn cứ ấn Continue để tiếp tục sử dụng miễn phí 30 ngày).

- Giao diện chương trình sẽ xuất hiệnnhư sau:

- Bây giờ chỉ việc ngồi bấm từng phím coi có phím này bị lỗi không, hoặc có chị chập phím không (ấn một phím thì nhiều ký tự khác cũng xuất hiện, laptop hay bị trường hợp này). Khi ấn vào một phím (ấn xong thì thả ra): nếu phím tương ứng trên chương trình được tô bằng khung lưới màu xanh là thì kết luận phím đó OK (lưu ý chỉ 1 phím đó được tô lưới xanh thôi nha, nếu có nhiều phím được tô thì phím đó bị chập rồi). Cứ như thế bạn kiểm tra từng phím trên bàn phím.

- Sau khi kiểm tra hết bàn phím, mà phím nào cũng được tô lưới màu xanh lá thì bàn phím đó OK, dễ quá mà, các bạn tự kiểm tra thử nhé.

- Nếu ấn vào nút Test LEDs thì chương trình sẽ kiểm tra 3 đèn Num, Caps và Scroll trên bàn phím.

Chúc các bạn thành công !

Phần mềm test kiểm tra bàn phím laptop lỗi chập liệt nút

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác
messenger
zalo